vị trí dự án metro star quận 9

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí căn hộ Metro Star quận 9 độc tôn khi kết nối trực tiếp với trạm Metro Số 10 của tuyến Metro số 1 bằng cầu bộ hành, và nằm gần ngay KĐT nhà giàu An Phú An Khánh Quận 2. Đó cũng là lí do hình thành nên tên của dự án – một thế mạnh đặc thù với giá trị gia tăng vô hạn trong tương lai.
Đồng thời, dự án còn nằm ngay mặt tiền đường Song Hành & Xa lộ Hà Nội lộ giới đến 153m – tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Phía Đông, cũng là tuyến đường vốn từ lâu đã chẳng còn quỹ đất để phát triển dự án, bởi sức hút của các tuyến đường này đã được xếp vào hạng A trên bản đồ TP.HCM.
Vị trí Metro Star tọa lạc cũng là khu vực phát triển nhộn nhịp, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn với hàng loạt khu đô thị, hạ tầng trọng điểm như: KĐT Thảo Điền, KĐT City Horse, Khu đô thị đại học quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao…, và chính là tâm điểm của Tổ hợp Khu đô thị sáng tạo Q2- Q9-Thủ Đức trong tương lai

Chung cư Metro Star Quận 9 tọa lạc ngay trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Đây là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Bình Dương với trung tâm thành phố.
Di chuyển thuận lợi đến các nút giao thông trọng điểm:
+ 5p đến ngã tư Thủ Đức và Ngã tư Bình Thái
+ 10p đến đại lộ tỷ đô Phạm Văn Đồng
+ 20p đến sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm quận 1, quận 2, Bình Thạnh

tiện ích ngoại khu dự án metro star quận 9