Thiết kế bên trong căn hộ Metro Star quận 9

Căn hộ chung cư Metro Star quận 9 có hai loại Studio, 24 diện tích vuông và 28 mét vuông, nhưng cả hai đều có bố trí gần như tương tự nhau: bề mặt hẹp nhưng sâu về khối lượng. Nhà bếp và phòng tắm nằm đối diện nhau, gần cửa chính, trong khi phòng khách và phòng ngủ sử dụng cùng một không gian bên trong, với ban công cạnh phòng ngủ. Để bảo mật hơn, người dân có thể thêm một phân vùng ở giữa nhà bếp và phòng ngủ, nhưng nó có thể dẫn đến việc giam giữ vì không gian trong nhà bếp quá khiêm tốn.

Các phòng ngủ 1 phòng ngủ của Metro Star được cung cấp tối đa 5 loại, nhưng một loại có bố cục khác, nơi phòng tắm không thể vào từ phòng ngủ là Loại C. Các phòng tắm khác có thể sử dụng được từ cả phòng ngủ và phòng khách. Trong khi đó, mỗi loại phòng ngủ đều có bếp mở chia sẻ không gian với phòng khách. Đối với các căn hộ lớn hơn như Type D và Type E, bạn có thể thêm một phân vùng tại nhà bếp để bố cục được tổ chức hơn.

Dự án Metro Star quận 9 có đặc điểm đặc biệt của phòng đa năng có thể chứa 1 giường đơn và tủ quần áo hoặc bàn làm việc hoặc cư dân có thể sử dụng phòng làm việc hoàn chỉnh. Phòng tắm nằm ở trung tâm, có thể đi đến từ cả phòng khách và phòng ngủ.

Loại G là loại căn hộ lớn nhất, thường nằm ở các góc khác nhau của sơ đồ tầng – cho tầm nhìn rộng hơn về cảnh quan thành phố. Loại G là tùy chọn trong ba bố cục. Hình ảnh đầu tiên (hình trên) nhấn mạnh không gian phòng khách và có phòng tắm bên trong phòng ngủ chính.

Cách bố trí thứ hai của căn hộ Metro Star quận 9 có 2 phòng tắm nằm cạnh nhau và phòng tắm thứ 2 cũng được phòng khách dùng chung. Nhược điểm của việc có hai phòng tắm được bố trí trong cách bố trí này, là tiếng ồn từ việc tắm vòi sen hoặc xả nước có thể làm phiền người trong phòng ngủ khác. Tuy nhiên, một mặt tích cực là căn hộ có một nhà bếp khép kín.

Cách bố trí thứ ba có bề mặt rộng nhất nhưng không kém phần khả dụng, và nhấn mạnh vào sự riêng tư vì căn phòng được chia thành ba khu vực rõ ràng. Thật thú vị, hai phòng ngủ không có nhiều kích cỡ khác nhau – do đó, không gian tương đương cho nội thất. Quý khách cũng có thể sử dụng phòng tắm của phòng ngủ nhỏ hơn từ phòng khách.

tiện ích dự án metro star quận 9 1

Mặc dù có một số dự án cao cấp trong vùng lân cận, Metro Star quận 9 dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2021, mà vào thời điểm đó, hầu hết các dự án trong lĩnh vực này có thể được bán hết – một số dự án đã đề cập đã được bán hết. Ngoài ra, sẽ không có quá nhiều dự án mới để cạnh tranh vì các lô đất sẵn có đang cạn dần. Nói cách khác, Metro Star sẽ rất nổi bật vào năm 2021, nhưng nhà đầu tư nên đặt cộc giữ chỗ sớm vì dự án có tiềm năng cao sẽ được bán hết trong thời gian ngắn.

Tính độc đáo của Metro Star quận 9 là vị trí có uy tín của nó trên Tuyến Metro số 1 và do đó, giá trung bình cao hơn so với các dự án khác trên địa bàn. Tuyến metro số 1 là một con đường cao cấp, nơi các chủ đầu tư nhằm mục đích khởi động các dự án cao cấp. Đó là một con đường dài thẳng bắt đầu từ Bến Thành đến Suối Tiên. Các điểm khác nhau dọc theo con đường này có giá trị nội tại khác nhau – lý tưởng là gần với quận 2, giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào chất lượng của dự án: căn hộ Metro Star có mức giá đã tăng cao hơn nhiều so dự án được bán trước đó 2 năm.

So với Saigon Gateway, Metro Star quận 9 có giá cả phải chăng hơn nhiều. Thứ hai, liên quan đến thiết kế kiến ​​trúc hình chữ Z của nó, dự án có thể chứa gần 40 căn hộ mỗi tầng. Ngay cả với thang máy ở phía bắc và phía nam riêng biệt, tỷ lệ này được coi là cao – gần như cao hơn tiêu chuẩn gấp đôi nếu tính từ thang máy trên mỗi căn hộ tỷ lệ. Đặc biệt là các cơ sở ở tầng trên cùng chỉ có thể lên được bằng thang máy phía bắc, hàng đợi có thể dài, giả sử dân số của chung cư Metro Star đã đầy.

Bất kể số tiện ích ngoài dự án là bao nhiêu, các tiện ích nội khu Metro Star quận 9 đầy hứa hẹn và ấn tượng. Cascade Garden thảm tầng 10 với tổng số cây xanh, trong khi cho phép một số lượng hạn chế các căn hộ độc quyền nằm xung quanh các cạnh với hàng rào cây giữa nhau – một người yêu hòa bình sẽ khao khát tầng này. Trên tầng 29, có Nhà hát Giải trí và Quán Bar Roof Hideaway kết nối với Sky Bar ngoài trời. Trong khi tầng trên cùng, 30, có một hồ bơi dài 35 mét và phòng tập thể dục mà cả hai đều có một cái nhìn cảnh tượng của cảnh quan thành phố. Tầng trệt cũng được tôn tạo với hơn một ha cây xanh Một thực vật không dây. Nhìn chung, Metro Star quận 9 là sự kết hợp hài hòa giữa một khu đô thị hiện đại với thiên nhiên xanh giữa lòng thành phố. Đây là một đặc điểm nổi bật khác rất quan trọng đối với một chung cư cao cấp đứng trên vị trí đắc địa giữa thành phố nhộn nhịp.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được thông tin dự án và báo giá mới nhất từ CĐT


Hotline Miễn Cước1800 61 39