MẶT BẰNG TẦNG METRO STAR

Dự án được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55-74m2. Tất cả các căn hộ đều có bancon đón nắng gió trực tiếp. Điều đặc biệt là dù chỉ sở hữu diện tích căn hộ vừa và nhỏ, mỗi căn hộ Metro Star đều sở hữu từ 2PN và 2 WC, đầy đủ cả ban công, lô gia…

mặt bằng tầng metro star quận 9

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ METRO STAR

Căn hộ Metro Star là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho thế hệ trẻ, với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vẫn vô cùng tinh tế để chiều chuộng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. 

thiết kế dự án metro star quận 9 121

Kết nối tinh hoa của Đảo quốc Sư tử

Hướng đến một cuộc sống đẳng cấp và chuẩn mực, mỗi thiết kế bên trong căn hộ Metro Star Xa lộ Hà Nội đều hướng đến những giá trị sống hiện đại để bạn có thể mở ra cánh cửa của tương lai với những cảm xúc riêng biệt, từng không gian bên trong căn hộ đều được bố trí tối ưu, hài hòa với không gian rộng lớn bên ngoài nhưng vẫn không kém phần năng động như nhịp sống vốn có của thành phố. Theo thiết kế, toàn bộ các căn hộ của Metro Star quận 9 sẽ có đều có ban công, lô gia thoáng đãng đúng chuẩn căn hộ Singapore.

Dự án được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55-74m2. Mỗi căn hộ đều được trau chuốt tỉ mỉ với môi trường sống lành mạnh gần gũi thiên nhiên –  là nơi các thế hệ cư dân Metro Star an cư và vun đắp cho thế hệ tiếp nối.

Đặc biệt, tại Metro Star, học hỏi mô hình căn hộ của quốc gia “xanh” nhất thế giới – đảo quốc sư tử, chủ đầu tư sẽ “xanh hóa” toàn bộ dự án để bảo đảm sự hòa quyện với thiên nhiên ở mọi góc nhìn. Với sắc xanh tươi mát hiện hữu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và khu công viên lớn, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian đậm chất nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình.

thiết kế dự án metro star quận 9 12

Căn hộ Duplex đẳng cấp

Metro Star còn sở hữu các căn Duplex đẳng cấp. Căn hộ thông tầng hay còn gọi là duplex có không gian rộng rãi, thoáng đãng, tuy nhiên cũng rất ấm cúng. Sở hữu căn hộ duplex, bạn được sở hữu một không gian sống luôn thông thoáng khí trời, ánh sáng tự nhiên và không ngừng thôi thúc cảm hứng sáng tạo…

thiết kế dự án metro star quận 9