Các thiết kế nổi bật tại dự án Metro Star quận 9

Dự án Metro Star là một chung cư cao tầng được phát triển bởi Soilbuild Singapore, một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực bất động sản Châu Á, nằm ở Xa lộ Hà Nội, quận 9.

Bên cạnh là một chung cư cao tầng, dự án này cũng lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát. Đây là một bằng chứng khác về hồ sơ theo dõi của công ty về phát triển các căn hộ và nhà chung cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát khi chủ đầu tư hướng tới cung cấp các giải pháp sống hiện đại cho người mua Thành phố. Soilbuild Singapore đã làm việc với các chuyên gia xây dựng và kỹ sư từ D.M. Consunji để đảm bảo kiến ​​trúc sáng tạo và các giải pháp thực tiễn sống.

Chung cư Metro Star quận 9 được hình dung là một cộng đồng giàu tính năng trong đó cư dân tương lai có thể sống thoải mái và một cách có ý nghĩa. Do đó, bạn thực sự có thể nói rằng bạn cảm thấy thoải mái khi trở về nhà vào khoảnh khắc bạn bước vào tòa nhà và vào trong căn hộ của bạn. Dự án chung cư sẽ bao gồm một tòa tháp và kéo dài tổng diện tích đất là 6.083 mét vuông cho toàn bộ khu vực phát triển. Mặt tiền tòa nhà có phong cách kiến ​​trúc hiện đại sẽ hấp dẫn người mua căn hộ hiện đại. Với triết lý của công ty, họ có kế hoạch làm giàu ở đây bằng cách giới thiệu việc mua một ngôi nhà được cho là đầu tư cho cuộc sống tốt hơn.

Soilbuild Singapore là chủ đầu tư dự án Metro Star quận 9. Sứ mệnh của công ty là trở thành nhà cung cấp cộng đồng dân cư và tài sản lớn nhất có thể thích nghi với nhu cầu thay đổi của người dân Thành phố. Họ cũng duy trì trách nhiệm như một người xây dựng và phát triển theo cách mà nó góp phần vào tiến bộ và phát triển kinh tế quốc gia. Ngoài mục tiêu xuất sắc về chất lượng xây dựng và thẩm mỹ, mục tiêu của họ là làm phong phú thêm cuộc sống của các chủ nhà tương lai. Vì vậy, mọi chi tiết được đưa vào tài khoản và đó là lý do tại sao họ đã cam kết phát triển các cộng đồng theo chủ đề khu nghỉ mát. Đây sẽ là bí quyết để làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và thoải mái hơn cho những ai chọn đầu tư vào tài sản của họ.

dự án Metro Star quận 9 11

Tại căn hộ Metro Star, bạn có thể chọn từ bất kỳ loại nào trong số 2 loại căn hộ chung: căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ có phân loại cụ thể của riêng mình mà cũng có thể xác định giá tổng thể và diện tích sàn có sẵn.

Ví dụ, cấu hình căn hộ 1 phòng ngủ cung cấp ba lựa chọn khác nhau tùy theo nơi bạn muốn đặt thiết bị vào và khu vực sàn. Tùy chọn đầu tiên là căn hộ bên trong 1 phòng ngủ có diện tích sàn gần đúng là 28 mét vuông. Đối với căn hộ này, bạn sẽ có một khu vực sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, và ban công. Lựa chọn thứ hai là căn hộ đầu cuối B 1 phòng ngủ. Với diện tích sàn 36 mét vuông, bạn có thể mong đợi cuộc sống rộng rãi hơn so với căn hộ A. Các tính năng căn hộ tương tự cũng có sẵn cho các căn hộ này, ngay cả ban công. Cuối cùng, có một căn hộ kết thúc 1 phòng ngủ C cung cấp lên đến 39,5 mét vuông trong khu vực sàn. Đây là cấu hình lớn nhất có sẵn cho tất cả các loại căn hộ 1 phòng ngủ tại Metro Star.

Loại căn hộ thứ hai bạn có thể mua dự án Metro Star Xa lộ Hà Nội là căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là căn hộ lớn nhất được cung cấp tại chung cư cao tầng này nhưng có ba biến thể quá, giống như các căn hộ 1 phòng ngủ. Bắt đầu với bộ phận bên trong E 2 phòng ngủ, bạn có thể lên đến 53,5 mét vuông trong khu vực sàn. Đối với căn hộ này, bạn sẽ có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực tiếp khách và ăn uống, nhà bếp và ban công. Đối với căn hộ 2 phòng ngủ B bên trong, bạn có thể có thêm không gian sống ở 56 mét vuông trong khu vực sàn. Và cuối cùng, có một căn hộ bên trong 2 phòng ngủ có cùng diện tích sàn và thông số kỹ thuật như thiết bị bên trong B.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được thông tin dự án và báo giá mới nhất từ CĐT


Hotline Miễn Cước1800 61 39