3 yếu tố để bạn nên mua dự án Metro Star quận 9

Metro Star quận 9 là tọa lạc tại vị trí mặt tiền Xa lộ Hà Nội, nơi cửa ngõ giao thương giữa 3 tỉnh thành lớn Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tay có sự góp mặt của chủ đầu tư Soilbuild đến từ Singapore liên doanh cùng CT Group.

“Metro – Star – Singapore” – 3 yếu tố tạo nên sức hút tại dự án Metro Star quận 9

– “Metro” ở đây chính là tuyến Metro 1 với nhà ga số 10 kết nối trực tiếp với tầng 2 tòa nhà dự án. Khi sinh sống tại căn hộ Metro Star cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố một cách nhanh chóng nhờ vào nhà ga số 10 của tuyến metro.

Bên cạnh đó, dự án còn liền kề vành đai 2, đây là tuyến đường kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Nhờ vậy cư dân tại đây thừa hưởng được hạ tầng giao thông cực kỳ đồng bộ, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm Sài Gòn.

– “Star” ở đây là yếu tố nói đến mặt bằng thiết kế tại dự án. Metro Star quận 9 được thiết kế theo dạng hình “ngôi sao 3 cánh”. Nhờ vậy tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng ra bên ngoài, giúp đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

– “Singapore” ở đây là yếu tố tập trung đến sự góp mặt của chủ đầu tư – Tập đoàn Soilbuild. Đây là một chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Singapore. Đặc biệt, họ còn là chuyên gia trong ngành thiết kế và quản lý dự án. Hầu hết mọi sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư này đều được mọi cư dân đánh giá cao.

Tại dự án Metro Star chủ đầu tư Soilbuild sẽ cho thiết kế 7 kì quan mang đậm bản sắc đất nước Singapore. Tại đây cư dân sẽ trải nghiệm được một cuộc sống hiện đại, chuẩn mực và mang tầm đẳng cấp của giới thượng lưu.

dự án metro Star quận 9 216

Metro Star quận 9 sở hữu tiềm năng sinh lời cao

Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang ngày càng sôi động hơn trước nhờ vào sự xuất hiện của dự án Metro Star quận 9. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá tốt với tính thanh khoản cùng khả năng gia tăng sinh lời cao.

Tọa lạc ngay mặt tiền số 360 Xa lộ Hà Nội, đối diện chính là nhà ga số 10 tuyến Metro 1. Ngoài ra dự án này còn liền kề vành đai 2 nối liền với tuyến đường Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Theo các chuyên gia đánh giá đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, thuận lợi cho việc di chuyển.

Đặc biệt dự án còn là cửa ngõ giao thương giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai và Bình Dương. Nhờ vậy thúc đẩy nền kinh tế – thương mại và dịch vụ trong khu vực phát triển mạnh mẽ và tập trung nhiều cư dân sinh sống đông đúc.

Chỉ đánh giá qua vị trí Metro Star quận 9 ta đã có thể nhận thấy tiềm năng giá trị kinh tế mà dự án này mang lại sẽ rất cao. Tin rằng sau khi tuyến Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên đưa vào hoạt động thì căn hộ Metro Star sẽ có giá trị tăng cao hơn so với mức giá ban đầu. Đây chắc chắn là dự án xứng đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư sinh lời hiệu quả cho khách hàng.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ BÁO GIÁ

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được thông tin dự án và báo giá mới nhất từ CĐT


Hotline Miễn Cước1800 61 39